Chào Mừng Đến Với The Sun Avenue
Trải nghiệm sống thật
tại căn hộ the sun avenue

VỊ TRÍ

28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM 

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ

Khu căn hộ – Thương mại Văn phòng và Dịch vụ

DIỆN TÍCH KHU ĐẤT

46.715 m² 

SỐ TẦNG

28 – 30 tầng

TIỆN ÍCH

Hồ bơi, phòng tập gym, sauna, nhà hàng, sân vườn, khu thương mại

VỊ TRÍ VÀNG

TỌA LẠC TRÊN 500M MẶT TIỀN
ĐẠI LỘ ĐẸP NHẤT TP.HCM

Đầu năm 2013, UBND Thành Phố chính thức phê duyệt quy hoạch trung tâm thành phố mở rộng thêm 1 phần Quận 4,Bình Thạnh thành quy mô 930 ha.

Với quyết định của Thủ Tướng phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội TP.HCM đến năm 2020, tầm nhìn 2025, việc mở rộng sang Thủ Thiêm , Trung tâm thành phố sẽ rộng 1.667ha.

Cùng với khu An Phú, An Khánh, City Horse, Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, Khu Thạnh Mỹ Lợi, Khu Cát Lái, khu Bình Trưng Đông Thủ Thiêm được tạo nên bởi sự đồng bộ và hoàn chỉnh.

Hình ảnh khu phố Đông của Thượng Hải Trung Quốc – 1 khu kinh tế mới phát triển có nhiều điểm tương đồng với Thủ Thiêm của TP.HCM

content_1

The Sun Avenue tọa lạc ngay giao lộ giữa đại lộ Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường vành đai trong kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1.

content_2

Với quy mô 8 tòa tháp và hơn 1.400 căn hộ trải dài hơn 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, thiết kế dự án thông thoáng với tầm nhìn rộng mở ra toàn cảnh không gian xanh và sông nước toàn khu vực và trung tâm thành phố, tối ưu hóa giá trị của một không gian sống trên cao hiện đại và đẳng cấp

Video

TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN KHI ĐẾN
THE SUN AVENUE

Web Statistics